0967262828

Học Dược Ra Trường Làm Gì - Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Khi Tốt Nghiệp Khoa Dược

Ngành Dược không chỉ mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà còn đóng góp quan trọng trong việc cung cấp và quản lý thuốc, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về những công việc và vai trò mà bạn có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp khoa Dược tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

1. Nhà thuốc:

Học Cao Đẳng Dược Có Khó Không - Tìm Hiểu Về Ngành Dược Và Những Thách Thức

Trong thời đại phát triển của ngành y tế, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp và quản lý các loại thuốc, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của chúng. Việc học Cao đẳng Dược không chỉ đòi hỏi kiến thức vững chắc mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn, tận tâm và sự chú trọng đến chi tiết. Bài viết này sẽ tìm hiểu xem liệu học Cao đẳng Dược có khó không và những lợi ích mà nó mang lại.

Các phương thức xét tuyển ngành Điều Dưỡng

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều Dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên các thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Điều Dưỡng. Vậy để theo học ngành Điều Dưỡng, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem: Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển học bạ như thế nào?

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét học bạ Cao Đẳng Điều Dưỡng như sau:

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG LÀ GÌ? HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CÓ KHÓ KHÔNG?

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều Dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên các thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Điều Dưỡng. Vậy “ngành Điều Dưỡng là gì? Học ngành Điều Dưỡng có khó không?” Đây là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Ngành Điều Dưỡng là gì?

TUYỂN SINH NGÀNH DƯỢC

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nắm vững chuyên môn, có đủ y đức để hành nghề Dược.

Trong bối cảnh xã hội đang rất phát triển thì ngành Cao đẳng Dược đang được nhà nước và xã hội cực kì quan tâm. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tập trung đầu tư chú trọng vào ngành Dược. Chính vì vậy, ngành Cao đẳng Dược đang là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động, ham học hỏi và có đam mê về dược.

TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Mã trường: CDD1204

Mã ngành điều dưỡng: 6720301

– Ngành Điều dưỡng là ngành trong khối sức khỏe, trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Với nhiệm vụ cao cả thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu con người.

– Khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Công thương Việt Nam. Được đối tác Nhật Bản, CHLB Đức lựa chọn ký kết đào tạo điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc với mức lương từ: 35-62 triệu/tháng.

– Mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa: Sinh Viên – Nhà Trường – Các Bệnh Viện

Slide5

Slide4

Trang