0967262828

Các phương thức xét tuyển ngành Dược

Ngày nay, ngành dược được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng và thu hút nhiều thí sinh vì tất cả những gì liên quan đến thuốc uống, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đều cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của các dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Tuy nhiên, để theo học ngành dược, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem: Cao đẳng dược xét tuyển học bạ như thế nào?

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét học bạ Cao đẳng Dược như sau:

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét học bạ Cao Đẳng Điều Dưỡng như sau:

+ Xét điểm tổng kết 5 học kỳ (2 HK lớp 10 + 2 HK lớp 11 + 1 HK lớp 12)

+ Xét điểm tổng kết năm lớp 12 của các tổ hợp (A, A1, B, C, D, D1...)

+ Xét điểm thi THPTQG theo tổ hợp (A, A1, B, C, D, D1...)

+ Điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Đã tốt Nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 3 năm (theo hình thức tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết.

Khi học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, sinh viên được trang bị kỹ năng ngành Dược, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn cho sinh viên thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện 198, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Thể Thao... Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên ngành Dược.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Dược tại những trường ngành Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Nên chọn trường Cao đẳng Dược nào để học ngành Dược?

Được học ngành mình thích tại một ngôi trường cao đẳng uy tín, xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, trường cao đẳng đứng tốp đầu về đào tạo ngành Dược – trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú .

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.