0967262828

Đại học chính quy

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC

Ông bà ta có câu: “ Nhất y - nhì Dược “, và từ xưa đến nay, các bậc phụ huynh luôn định hướng cho con cái mình có 1 nghề nghiệp để ổn định và có 1 vị thế trong xã hội. Chính vì vậy, nghề Dược sĩ luôn là 1 sự lựa chọn rất tốt nếu các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn 1 ngành học để phát triển được con được sự nghiệp của mình. Cho đến nay, ngành học Dược vẫn là ngành HOT và được sự tin tưởng, trọng dụng của xã hội.
Các phương thức xét tuyển ngành Điều Dưỡng

Các phương thức xét tuyển ngành Điều Dưỡng

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều Dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên các thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Điều Dưỡng. Vậy để theo học ngành Điều Dưỡng, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem: Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển học bạ như thế nào?
NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG LÀ GÌ? HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CÓ KHÓ KHÔNG?

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG LÀ GÌ? HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CÓ KHÓ KHÔNG?

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều Dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên các thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Điều Dưỡng. Vậy “ngành Điều Dưỡng là gì? Học ngành Điều Dưỡng có khó không?” Đây là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, khoảng thời gian gần trở lại đây thí sinh có xu hướng dịch chuyển ưu tin các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó có ngành điều dưỡng.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG  HỆ CHÍNH QUY NĂM 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG  HỆ CHÍNH QUY NĂM 2023

Khoa Y Dược - Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam trao cơ hội vừa học vừa thực hành cho các sinh viên. Cam kết 100% có việc làm 1 năm sau khi ra trường. Mô hình đào tạo gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Sinh Viên - Doanh Nghiệp. Cơ Hội Việc Làm Cực Cao.