0967262828

Các phương thức xét tuyển ngành Điều Dưỡng

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều Dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên các thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Điều Dưỡng. Vậy để theo học ngành Điều Dưỡng, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem: Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển học bạ như thế nào?

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét học bạ Cao Đẳng Điều Dưỡng như sau:

+ Xét điểm tổng kết 5 học kỳ (2 HK lớp 10 + 2 HK lớp 11 + 1 HK lớp 12)

+ Xét điểm tổng kết năm lớp 12 của các tổ hợp (A, A1, B, C, D, D1...)

+ Xét điểm thi THPTQG theo tổ hợp (A, A1, B, C, D, D1...)

+ Điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Đã tốt Nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 3 năm (theo hình thức tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết.

Khi học ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, sinh viên được trang bị kỹ năng ngành Điều Dưỡng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn cho sinh viên thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện 198, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Thể Thao... Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên ngành Điều Dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều Dưỡng tại những trường ngành Điều Dưỡng có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Nên chọn trường Cao đẳng nào để học ngành Điều Dưỡng?

Được học ngành mình thích tại một ngôi trường cao đẳng uy tín, xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, trường Cao đẳng đứng tốp đầu về đào tạo ngành Điều Dưỡng – trường được nhiều sinh viên lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết giữa Sinh Viên – Nhà Trường – Các Bệnh Viện, Doanh Nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các Bệnh Viện, Doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao.